Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
Chú ý! Pass phía dưới link download! ___ Note! Password under link download
Thống Kê Diễn Đàn

Bài Viết Mới

Chủ Đề Sôi Động

TV Tích Cực

  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn Đàn » Hỏi Đáp » Vấn đề trên trời, dưới biển » Cách tháo đầu in phun epson để vệ sinh
Cách tháo đầu in phun epson để vệ sinh
netview
Colonel
Nhóm: Administrators
Bài Viết: 190
Reputation: 0
Trạng Thái: Offline
Trong thời gian nhất định khoảng 6-7 tháng sử dụng, cỗ máy in tiền của chúng ta thường hay mắc phải những lỗi như hay tắc đầu phun, dây mực làm bẩn bản in...v...v...thường thì ta đành bê máy tới trung tâm bảo hành.. đường xá xa xôi gian lao tốn kém, hiểm nguy rình dập...
sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh đầu phun một cách hiệu quả ( nhưng mình xin nhắc trước... trong khi thao tác anh em phải tập trung tư tưởng kẻo sai 1 ly đi 1 dặm đó nha).

1) buộc ống dẫn mực(tránh tình trạng khi thao tác mực tràn đầu phun.2) tháo 2 con vít sau máy
3) tháo 2 con vít trước máy4) nhẹ nhàng gỡ tấm đỡ giấy phía sau..( có vài cái cá lựa lựa là có thể rút ra)5) sau khi nhấc bộ tiếp mực ra anh em gỡ miếng thép này ra (có 1 cái ngàm đẩy nhẹ là ok)6) Công đoạn này anh em thật chú ý có 2 cái cá ở 2 bên dùng tô vít đẩy nhẹ để có thể rút được tấm đọc híp mực lên.

7)tiếp đến anh em tháo miến thép này ra( chú ý có ngàm đẩy nhẹ là ok)8)Công đoạn này anh em phải thật nhẹ nhàng và khéo léo đó... rút dây cắm thật cẩn thận.9) nâng kim phun ra.

10) thủ phạm của chúng ta đây.11)anh em nhẹ nhàng rút 2 rắc cắm và 3 con vít.12) Dùng dung dịch rửa đầu phun tiêu diệt kẻ thù..13) đầu phun của chúng ta lại sáng đẹp như mới..14) Quá trình thao tác ngược lại như khi ta tháo ra.. ( chú ý cắm cáp điện phải thật cẩn thận)

Chào Bạn
Diễn Đàn » Hỏi Đáp » Vấn đề trên trời, dưới biển » Cách tháo đầu in phun epson để vệ sinh
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

BegoBook: begobook@gmail.com